Daygawa Xgame size 20 XD24542-14

Daygawa Xgame size 20 XD24542-14
Xe đạp trẻ em Daygawa
Daygawa Xgame size 20 XD24542-14

 

Daygawa-Xgame-size-20-XD24542-14-45

Xe đạp trẻ em Daygawa
Daygawa Xgame size 20 XD24542-14
 
Cha mẹ thường mong muốn một chiếc xe đạp cho con để có những trải nghiệm đầu đời khi con đến độ tuổi khám phá và bắt đầu tập đi với chiếc xe ba bánh và sau này khi các bé đã cứng cáp lớn hơn đủ tự tin là điều khiển một chiếc xe đạp hai bánh.
Daygawa một chiếc xe đạp để cho bé trải nghiệm những khoảng khắc bé đạp xe đạp cực kỳ vui vẻ, chiếc xe mang đến cho bé năng động hơn, đòi hỏi sự vận động trí óc phán đoán linh hoạt, giúp bé tự tin và hòa nhập với cuộc sống. Daygawa luôn cải tiến để hoàn thiện và đưa ra những mẫu xe đạp mới chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.
Một chiếc xe đạp tưởng chừng như rất đơn giản nhưng là niềm mơ ước và khát khao của rất nhiều trẻ em. Khi trẻ em lớn lên, các bé luôn luôn muốn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ xung quanh mình, bắt trước làm theo những gì người khác làm, nhờ sự tự chủ trong việc sở hữu tập và đi xe đạp, em bé sẽ luôn phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Điều này làm tăng sức khỏe và hướng đến lối sống tích cực sau này. Xe đạp trẻ em Daygawa luôn luôn đồng hành giúp các bậc cha mẹ vững lòng hơn với những gì mà trẻ đã trải qua và tự tin để trẻ khám phá cuộc sống mới của con mình với chiếc xe đạp trẻ em, để sở hữu 1 chiếc xe đạp, được đạp và điều khiển một chiếc xe, hay được chở 1 em nhỏ hơn chạy khắp sân đó là niềm vui, niềm khát khao của mỗi chúng ta khi còn nhỏ hay của con chúng ta ngay trong lúc này.
Xe đạp Daygawa cũng không đơn giản là 1 món đồ chơi mà đó cũng là 1 vật phẩm trong việc rèn luyện thể thực – trí lực và các kỹ năng khác trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Hơn hết bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi thấy bé từng ngày, từng ngày chinh phục được những khó khăn và những thử thách trên từng chặng đường của bé. Hơn hết trong quá trình vui chơi, bé sẽ phát triển được cả về thể chất và trí tuệ, bé sẽ có nhiều bạn mới giúp bé sống hòa nhập cộng đồng xã hội và tích cực hơn.
 
Thế Giới Xe Đạp
Chỉ bán hàng chính hãngrẻ
Đổi trả miễn phí sau 3 ngày mua
Vận chuyển hàng Toàn quốc
Thanh tón khi nhận hàng
Nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua xe
 
Thế Giới Xe Đạp: Chúng tôi chú trọng đến chất lượng hàng nhập khẩu và được phục vụ cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam tốt nhất. Hàng nhập và hàng sản xuất trong nước được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, thiết kế dành riêng cho Việt Nam.
 
👉 Thế Giới Xe Đạp chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, đa năng MỚI NHẤT để đưa tới khách hàng những trải nhiệm tuyệt vời.
👉 Thế Giới Xe Đạp sản phẩm luôn được bảo hành và hỗ trợ đổi thay thế trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất hay vận chuyển. Shop đổi trả sản phẩm trong 30 ngày nếu sản phẩm gửi tới khách hàng sai chủng loại, mầu sắc, lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Quý khách cần có hàng gấp liên hệ số đt: 0969.73.56.58. Để thuận tiện bảo hành, Quý khách thêm zalo số đt 0969.73.56.58 và gửi hình ảnh, video để shop kiểm tra và hỗ trợ.
Với khách hàng dự án có nhu cầu (tem, nhãn hiệu), chúng tôi có thể sản xuất theo thương hiệu của Quý khách. 
👉 BẢO HÀNH TẠI CỬA HÀNG số 136 / lầu 3, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Khách mua hàng dự án hay số lượng ib trực tiếp shop để nhận giá tốt nhé! Để đạt hiệu quả cao trong lao động và sản xuất kinh doanh các đơn hàng có cọc và ship COD (nhận hàng thanh toán tiền) toàn quốc.
👉 Thế Giới Xe Đạp: Địa chỉ số 136 / lầu 3, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Quý khách ở khu vực gần có thể tới shop trải nghiệp thêm nhiều sản phẩm. Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm Thế Giới Xe Đạp.  

 

Ngày: 26/5/2020 - đăng bởi: vimotngaymai
vimotngaymai 06/22/2020 03:17:14 PM

Tag: #Xe đạp Daygawa, #Xe đạp học sinh


Đặt hàng

Daygawa Xgame size 20 XD24542-14 Giá: 1,350,000 x

No documents found

Thống kê:
  • 0
  • Rất tuyệt vời
  • 0
  • Tuyệt vời
  • 0
  • Hài lòng
  • 0
  • Chưa hài lòng
  • 0
  • Thất vọng
Xem thêm đánh giá
✎ Viết đánh giá

----------------

1,490,000 đ
1,350,000 đ
Mua
x
Hỗ trợ
^
Hỗ trợ